Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Những cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

  • Đăng ngày:

Trước đây việc nạo phá thai rất nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh nở sau này. Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của y khoa, và hiểu được mối quan tâm của chị em đến vấn đề này, đã có rất nhiều các biện pháp phá thai an toàn hiệu quả được đưa ra. Chị em cần nắm rõ tất cả các cách phá thai an toàn này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đối với tình trạng của mình.

Như thế nào là cách phá thai an toàn, hiệu quả

Các cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Phá thai an toàn bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất?

Phá thai an toàn là việc phá thai không gây nguy hại đến sức khỏe, không có những biến chứng sau này. Trong quá trình nạo phá thai an toàn phải đảm bảo sử dụng những công nghệ tiên tiến, không gây đau đớn tới bệnh nhân.

Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ và điều kiện của cơ sở y tế tại của các phòng mạch đó cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ, tuổi thai.  Thủ thuật phá thai an toàn mục đích tránh những hậu quả do tai biến của việc phá thai gây ra và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chính thai phụ sau này.

Các phương pháp phá thai an toàn

Chúng tôi, những người thầy thuốc đã tiếp xúc và hiểu được rằng: việc mang thai ngoài ý muốn là điều mà không chị em nào mong muốn xảy ra. Và việc phải quyết định bỏ đi đứa con trong bụng còn khó khăn hơn gấp gàn lần. Mong rằng, tất cả mọi người cũng có thể đồng cảm và hiểu cho nổi lòng của người phụ nữ. Quá trình thực hiện một ca phá thai cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tính mạng của thai phụ nếu như không thực hiện được một ca phá thai an toàn. Hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn giúp chị em bớt đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

– Cách phá thai an toàn bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một trong hai phương pháp đình chỉ thai nghén chính. Thuốc phá thai có tác dụng co bóp bộ phận dạ con sau đó sẽ đẩy thai ra ngoài gây sẩy thai. Theo thống kê, số ca thực hiện phá thai bằng thuốc THÀNH CÔNG tại phòng khám An Khang lên đến 98%. Đây là con số ý nghĩa và rất đáng tự hào đối với người thầy thuốc chúng tôi.

Cách phá thai an toàn bằng thuốc được nhiều người sử dụng

Cách phá thai an toàn bằng thuốc được nhiều người sử dụng

Trong một số trường hợp sử dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc (phá thai nội khoa) có thể gây sót thai, đau bụng dữ dội. Nguyên nhân chính là do tự ý mua thuốc sử dụng tại nhà, không đảm bảo các yếu tố cần và đủ khi bỏ thai bằng thuốc. Việc phá thai bằng thuốc không đơn giản như các chị em vẫn thường nghĩ. Thời điểm uống thuốc, loại thuốc sử dụng…tất cả đều phải thực hiện một cách chính xác. Bởi vậy, dù có muốn phá thai an toàn bằng thuốc thì ít nhất cũng hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

* Lưu ý khi phá thai bằng thuốc:

– Uống theo trình tự bác sĩ kê đơn, uống dưới sự theo dõi và giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi uống xong liệu trình cần đến gặp bác sĩ để thăm khám lại đề phòng trường hợp sót thai.

– Nếu uống thuốc có bất kỳ dấu hiệu bất thường cần đến ngay cơ sở y tế gặp bác sĩ chuyên khoa, tránh những biến cố xấu không mong muốn xảy ra.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn rẻ tiền nhất hiện nay vì vậy có nhiều chị em thường chọn phương pháp này tuy nhiên đây cũng là một trong những phương pháp có biến chứng cao nhất nếu tự ý mua thuốc dùng. Vì vậy các chị em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dung phương pháp này.

– Cách phá thai an toàn bằng nạo hút

Nạo hút thai là phương pháp chấm dứt thai nghén can thiệp bằng ngoại khoa. Khi nạo thai các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng hút thai nhu ra ngoài tử cung. Biện pháp nạo hút thai chân không tỏ vượt trội nhờ sự hiệu quả và an toàn của nó. Hơn thế nữa nạo, hút thai còn là biện pháp tối ưu sau cùng. Bởi việc sử dụng thuốc phá thai an toàn chỉ có thể áp dụng khi thai nhỏ. Chính vì thế có thể nói hút thai đang là cách phá thai an toàn nhất.

Phá thai an toàn bằng biên pháp : hút thai

Phá thai an toàn bằng biên pháp : hút thai

Phương pháp này đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với phá thai bằng thuốc và phải được thực hiện tại phòng khám, cơ sở y tế uy tín với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó thì người thực hiện ca hút thai cũng phải có kĩ năng chuyên môn cao mới đảm bảo được kết quả và độ an toàn cho sức khỏe thai phụ. Một lần nữa, phòng khám An Khang – đã được bộ cấp y tế cấp giấy phép, cam kết với bệnh nhân thực hiện thành công 100% những ca nạo hút thai được tiến hành tại Phòng khám.

– Phương pháp phá thai an toàn bằng nong, gắp thai

Ngoài biện pháp trên còn có thể sử dụng biện pháp nong, gắp thai. Thủ thuật can thiệp ngoại khoa này được thực hiện khi kích thước thai nhi đã lớn và không thể sử dụng hai biện pháp trên. Nhưng chúng tôi khuyến cáo rằng, nếu như thai đã quá lớn và vẫn cố tình thực hiện phá thai sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Đây là một kĩ thuật phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ y-bác sĩ lành nghề tiến hành cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại.

Khi thực hiện nong, gắp thai một thiết bị y tế chuyên dụng sẽ được đưa vào tủ cung của thai phụ. Nhầm cứt đứt dây nối và đảm bảo thai rụng khỏi thành tử cung. Sau đó, thai sẽ đượ đưa ra ngoài.

– Lưu ý của bác sĩ: Các phương pháp phá thai trên đây cần được thực hiện tại các phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa, vì vậy các chị em khi quyết định bỏ thai cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tránh các rủi ro đáng tiếc. Sau khi thực hiện ca phá thai, bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề tâm lí như đau buồn, cảm thấy tội lỗi. Nhưng điều quan trọng lúc này là bạn đã thực hiện phá thai an toàn và nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân.

Vậy đâu là cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Như đa tìm hiểu trên đây, phổ biến nhất hiện tại gồm có 3 phương pháp phá thai là : Phá thai bằng thuốc, nạo – hút thai, nong thai. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, những đòi hỏi riêng về kĩ thuật y khoa. Chính vì thế, việc chọn ra một phương pháp phá thai an toàn nhất là rất khó.

Chúng tôi chỉ xin đưa ra cách phá thai an toàn nhất đối với từng trường hợp.

– Thai dưới 4 tuần tuổi: Đối với những trường hợp tuổi thai còn nhỏ dưới 4 tuần tuổi. Thì phương pháp phá thai an toàn nhất nên lựa chọn đó là phá thai bằng thuốc. Nhưng hãy nhớ những lưu ý mà chúng tôi đưa ra. Gọi điện tư vấn hoặc đến trực tiếp phòng khám để đảm bảo an toàn nhất.

-Thai dưới 7 tuần tuổi : Đối với những trường hợp thai lớn hơn và không thể sử dụng biện pháp dùng thuốc thì nên lựa chọn hút thai là cách phá thai an toàn nhất. Có thể thấy hút thai là biện pháp tối ưu nhất. Bởi vừa có thể thực hiện những trường hợp thai lớn lại vừa rất an toàn.

-Thai từ 7 tuần tuổi trở lên: Lưu ý, chúng tôi luôn khuyên rằng với những trường hợp thai quá lớn thì không nên phá.

Giới thiệu phòng khám phá thai an toàn

Các cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Phòng khám An Khang với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Phá thai muốn an toàn hiệu quả,thì trước tiên việc phải chọn được một địa chỉ phá thai an toàn. Một phòng khám phá thai an toàn là một địa chỉ có đầy đủ những yếu tố sau:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao: Trình độ của bác sĩ chuyên môn quyết định đến 70% đến sự thành công của một ca phá thai. Hiểu được điều này nên đội ngũ y bác sĩ của phòng khám An Khang không nhừng học tập tích lũy kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng. Toàn bộ bác sĩ của Phòng khám đều được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế nên chị em hoàn toàn yên tâm khi chọn An Khang.

– Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất phòng khám An Khang đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các thiết bị máy móc luôn được bảo dưỡng và tuyệt đôi an toàn. Sau chu kì 2 năm, chúng tôi thay mới để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh

Chi phí phá thai: Vấn đề giá thành luôn là vấn đề tiên quyết trong mọi việc. Dù có đám ứng cả 2 tiêu chí trên nhưng chi phí quá đắt đỏ cũng là một rào cản với bệnh nhân. Chúng tôi – Phòng khám An Khang luôn đưa ra mức chi phí phù hợp, phải chăng nhất trên địa bàn Hà Nội

Trên đây là những cách phá thai an toàn cũng như cách để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn cho các chị em. Hi vọng từ đây chị em có thể tìm cho mình được địa chỉ tin cậy cũng như phương pháp phá thai an toàn hiệu quả. Mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến vấn đề phá thai an toàn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0433896999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa- Đống Đa-Hà Nội Phòng khám An Khang để được bác sĩ tư vấn miễn phí.(F)

 

 

Những cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất
5 (100%) 3 votes