Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi tại nhà

  • Đăng ngày:

Chào bác sĩ phòng khám An Khang. Em năm nay 20 tuổi, vì em lỡ dại nên có bầu với bạn trai. Em tính từ ngày quan hệ thì thai của em được khoảng dưới 1 tháng. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn nhất hiện nay là gì ạ. Em cảm ơn!

(Thùy Linh-Hải Phòng)

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Trả lời: Thùy Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Trả lời câu hỏi của ban về vấn đề cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn nhất hiện nay là gì. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: Tuần tuổi thai được tính từ ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn chứ không phải tính theo ngày bạn quan hệ. Vì vậy chúng tôi cho rằng thai của bạn đã được hơn 1 tháng chứ không phải dưới 1 tháng như bạn nghĩ. Để có kết quả chính xác nhất bạn nên đến cơ sở y tế để siêu âm hoặc xét nghiệm xác định chính xác tuần tuổi thai, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp phá thai an toàn hiệu quả.

Các cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn

Bạn Thùy Linh thân mến. Khi đã xác định chính xác ngày tuổi thai, thai đã vào tử cung hay chưa và sức khỏe của bạn. Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp bỏ thai hợp lý nhất cho bạn. Vậy có thai 1 tháng phá bằng cách nào? Sau đây là một số cách phá thai 1 tháng tuổi chúng tôi muốn tư vấn cho bạn.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc được coi là một phương pháp phá thai an toàn, chi phí thấp, dễ thực hiện và đối với thai nhi dưới 1 tháng hoặc dưới 1 tháng tuổi cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được siêu âm xét nghiệm để xác định tuổi thai chính xác, kích thước thai cũng như sức khỏe thai nhi và thai phụ. Từ đó làm căn cứ để giới hạn cho phép việc sử dụng thuốc phá thai an toàn.

Việc quan trọng cần làm đối với thai phụ trước khi thực hiện phá thai bằng thuốc là xét nghiệm máu. Nếu xét nghiệm kết luận thai phụ bị nhiễm máu hoặc thiếu máu thì việc phá thai bằng thuốc không thể áp dụng được. Chính bởi vậy, để đảm bảo việc phá thai an toàn, thai phụ bắt buộc phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chất lượng để được thực hiện, tránh tuyệt đối trường hợp tự ý mua thuốc phá thai tại nhà không theo bất cứ chỉ dẫn nào của bác sĩ.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng nạo hút thai

Hút thai cũng được coi là phương pháp phá thai an toàn đối với thai 1 tháng tuổi hoặc thai dưới 7 tuần tuổi. Trong đó, phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn là tối ưu hơn cả. Với sự hỗ trợ của màn hình máy vi tính, toàn bộ quá trình hút thai được định vị rõ ràng trên màn hình, bác sĩ có thể quan sát rõ bào thai đảm bảo an toàn. Đồng thời, ống dẫn nano mềm có độ đàn hồi cao, được đưa vào tử cung sẽ hạn chế tối đa tổn thương cho tử cung và hút sạch thai, không gây sót thai.

Lưu ý khi áp dụng cách phá thai dưới 1 tháng

Cách phá thai 1 tháng tuổi tốt nhất

Cách phá thai 1 tháng tuổi tốt nhất

Các bác sĩ phòng khám An Khang khuyên chị em, cần cân nhắc kỹ khi quyết định bỏ thai. Nếu bắt buộc phải bỏ thai nên lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn. Dù thai dưới hay trên 1 tháng tuổi, chị em cũng nên đến các cơ sở y tế thăm khám xét nghiệm để kiểm tra, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bạn nên sử dụng phương pháp phá thai nào an toàn nhất.

Nhiều chị em vì thiếu hiểu biết, e ngại, lo sợ nên tìm các cách phá thai 1 tháng tại nhà hoặc đến các cơ sở phá thai chui và hậu quả để lại là vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ thậm chí là tính mạng bị đe dọa.

Phòng khám đa khoa An Khang là cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và thực hiện các thủ thuật, các bác sĩ sẽ giúp chị em vượt qua được nỗi sợ hãi của việc phá thai. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ chuyên gia phòng khám để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí bằng cách gọi điện đến số: 0433896999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài)- Đống Đa-Hà Nội.(F)

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi tại nhà
5 (100%) 1 vote