Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

  • Đăng ngày:

Em chào bác sĩ. Năm nay em 21 tuổi, em có quan hệ tình dục được 3 tháng rồi, mỗi lần quan hệ em đều dùng bao cao su. Không may lần đó bao cao su bị rách và em có thai nhưng em chưa thể sinh em bé được vì em còn đi học. Em ước tính thai được khoảng 1 tháng, vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền ạ. Em cảm ơn bác sĩ.(H.A- Hà Nội)

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi

Trả lời: Cảm ơn bạn H.A đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Ngoài vấn đề phá thai ở đâu an toàn hiệu quả, các chị em còn có 1 điều luôn thắc mắc đấy chính là chi phí phá thai. Để trả lời cho vấn đề này mời H.A và chị em cùng theo dõi bài viết sau đây.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Theo bạn H.A chia sẻ thì ước tính thai được 1 tháng tuổi. Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính của bạn nên chưa thể xác định chắc chắn tuổi thai. Có một lưu ý mà bạn H.A và các chị em cần nhớ rằng tuổi của thai nhi không được tính từ ngày cuối cùng quan hệ. Tuổi thai bắt đầu được tính từ ngày trứng rụng cuối cùng. Vì vậy, bạn cần phải đến phòng khám, làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định chính xác tuổi thai. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp cho bạn cũng như mức chi phí phải bỏ ra trong quá trình phá thai.

Thường thì khi thai nhi 1 tháng tuổi, nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt bạn sĩ sẽ cho bạn sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây được xem là phương pháp an toàn, chi phí thấp, nhanh chóng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến tử cung. Vậy thuốc phá thai 1 tháng bao nhiêu tiền?

Chi phí thuốc phá thai 1 tháng hết bao nhiêu tiền?

Tùy theo tuổi thai, thể trạng của thai nhi và thai phụ  mà bác sĩ sẽ kê đơn một số loại thuốc phá thai phù hợp. Để biết được mức chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm dịch vụ đi kèm như:

– Khám lâm sàng để xác định xem thai phụ có những vấn đề gì bất thường không.

– Siêu âm xác định chính xác tuần tuổi của thai nhi.

– Liều lượng thuốc sử dụng trong phá thai.

– Trường hợp mang thai nếu mắc các bệnh lý liên quan, bệnh phụ khoa thì cần điều trị bệnh triệt để sau đó mới thực hiện phá thai.

– Lựa chọn cơ sở y tế: cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn, dịch vụ chu đáo thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Vì vậy, nếu muốn biết chính xác mức phá thai bằng thuốc mất bao nhiêu tiền thì cần phải đi khám, siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết và sau đó mới có thể xác định chính xác được số tiền mà bạn phải chi trả. Không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể khi chưa khám để biết được tình trạng của thai phụ.

Sức khỏe là của bạn, nên việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện phá thai là việc vô cùng quan trọng. Vì vậy, đừng vì e ngại, ham rẻ mà chọn những địa chỉ chui không đảm bảo mà “tiền mất, tật mang”.

Trên đây là thông tin cơ bản về chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, phòng khám An Khang là địa chỉ phá thai an toàn của các chị em với chi phí phá thai hợp lí, giá niêm yết theo Bộ Y tế. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số: 04.3389.6999 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.(F)

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền – Phòng khám An Khang

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền
5 (100%) 2 votes