Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Chi phí cho một ca hút giá thai bao nhiêu tiền?

  • Đăng ngày:

Hút thai là một phương pháp phá thai hiện đại và được tin dùng nhiều nhất. Không những vượt trội về độ an toàn mà khả năng phá thai hiệu quả của nó cũng là điều rất đáng chú ý. Thế nhưng chi phí hút thai, hay nói cách khác giá  lại là vấn đề khiến chị em đắn đo. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí và mức giá cho một ca hút thai để đảm bảo chị em không bị “hớ”.

Rất nhiều chị em cho rằng chi phí hút thai ở những cơ sở y tế chất lượng như bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí phá thai sẽ rất cao nên đã chọn những phòng khám chui để phá thai nhằm giảm bớt chi phí. Kết quả là rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang“.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá hút thai?

chi phí hút thai bao nhiêu tiền

chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Khi thực hiện hút thai, chi phí để thực hiện mỗi một ca phá thai sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến chứ không thể đánh đồng một giá chung cho tất cả các trường hợp hút thai. Chi phí hút thai phụ thuộc vào các yếu tố như: tuổi thai và sức khỏe của sản phụ, cách thức thực hiện phá thai, bác sĩ phá thai, địa chỉ phá thai.

Tuổi thai và sức khỏe thai phụ: Hút thai là phương pháp phá thai tối ưu nhất. Tuy nhiên, có áp dụng được hút thai hay không còn phụ thuộc rất lớn ở tuổi tác và tình trạng sức khỏe của thai phụ. Sau khi làm các bước thăm khám, xét nghiệm và biết được tuổi thai, kích thước thai cũng như thể trạng của thai phụ, bác sỹ sẽ chỉ định phương án tối ưu nhất để phá thai an toàn, tránh rủi ro.

– Phương pháp thực hiện phá thai: Phương pháp phá thai là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Khi thực hiện phương pháp phá thai càng hiện đại, thì sẽ không gây đau đớn, tránh những biến chứng, ít gây hại đến sức khỏe của thai phụ thì chi phí sẽ cao hơn.

+ Đối với thai dưới 7 tuần, thai phụ không mắc các bệnh lý như: tuyến thượng thận, huyết áp cao, điều trị corticoid toàn thân lâu ngày, hẹp van 2 lá, hen xuyển, tắc mạch hoặc có tiền sử rối loạn đông máu, tắc mạch , thiếu máu nặng hay bị dị ứng với các thành phần của thuốc,.. sẽ được các bác sĩ chỉ định phá thai bằng thuốc.

+ Đối với một số trường hợp khác có thể bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp như nạo, hút hoặc nong gắp thai.

Như vậy, căn cứ vào số tình trạng cụ thể của thai cũng như sức khỏe của thai phụ các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp và chi phí phá thai sẽ căn cứ vào những yếu tố đó.

Hút thai bao nhiêu tiền

Hút thai bao nhiêu tiền một lần

Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện ca hút thai có ảnh hưởng rất lớn đến giá hút thai bao nhiêu tiền. Bởi bác sĩ là người quyết định đến việc thành công cũng như độ an toàn của một ca hút thai. Nếu thai phụ chọn bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì chi phí hút thai tất nhiên sẽ cao hơn.

Địa chỉ phá thai: Khi phá thai các thai phụ nên chọn những địa chỉ uy tín, được cấp phép, có máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ các dụng cụ y tế. Những địa chỉ phá thai được cấp phép cũng như độ an toàn cao thì dĩ nhiên chi phí cao hơn một chút nhưng chất lượng lại khác hoàn toàn so với những địa chỉ khám chui.

Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chi phí phá thai cũng như các vấn đề về thai thì bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám An Khang hoặc gọi điện theo đường dây nóng: 04.3389.6999 để được tư vấn trực tiếp.(F)

Bài viết: Hút thai bao nhiêu tiền – Phòng khám An Khang

 

Chi phí cho một ca hút giá thai bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote