Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Nạo hút thai ở đâu an toàn nhất khu vực Hà Nội

  • Đăng ngày:

Nhiều chị em luôn có cảm thấy hoang mang, lo âu khi thực hiện nạo hút thai bởi sợ cảm giác đau đớn lúc tiến hành thủ thuật. Hiện nay với sự phát triển của y khoa đã cho ra đời những phương pháp phá thai an toàn, không đau. Phụ nữ có thể thực hiện đình chỉ thai nghén mà không còn vướng mắc gì về vấn đề tâm lý. Tuy nhiên để an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ nạo hút thai ở đâu an toàn cũng vô cùng quan trọng.

Hút thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Hút thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội

Nạo hút thai ở đâu an toàn?

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn những địa chỉ y tế lớn, chuyên khoa sản thuộc trung ương thì chúng tôi khuyên bạn nên đến: Bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, nhà hộ sinh,…

Còn nếu bạn muốn đến những phòng khám tư để bảo mật thông tin của bạn thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin phòng khám. Bởi trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mở dịch vụ nạo phá thai nhưng lại không hề có giấy phép hoạt động, chất lượng phòng khám kém… Vì vậy chúng tôi đưa ra những tiêu chí dưới đây nhằm giúp bạn biết đâu là một địa chỉ phá thai an toàn.

– Cơ sở y tế hợp pháp: Đây phải là những cơ sở được cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Bởi dịch vụ y tế là một đặc thù có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo khi đến những địa chỉ đã được cấp phép.

– Chuyên phụ khoa và nạo phá thai: Để chắc chắn bạn nên tìm hiểu xem địa chỉ mình chọn có chuyên phụ khoa-nạo phá thai hay không. Bởi theo chúng tôi những địa chỉ chuyên khoa này thì mới có đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trong khoa sản phụ khoa để thực hiện các ca nạo phá thai an toàn.

– Cơ sở vật chất hiện đại-sạch sẽ: Một địa chỉ với cơ sở hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng sẽ an toàn sức khỏe cho thai phụ, tránh viêm nhiễm.

Phòng khám An Khang địa chỉ nạo hút thai an toàn tại Hà Nội

Hiện tại phòng khám An Khang áp dụng kỹ thuật phá thai an toàn không đau cho chị em mang thai ngoài ý muốn hoặc thai dị tật bẩm sinh. Đây được xem là biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống trước như: không đau, không để lại biến chứng, ít tổn thương cho tử cung, chi phí thấp, thời gian thực hiện ngắn. Có rất nhiều chị em đã thực hiện phá thai tại phòng khám An Khang và đều hài lòng với hiệu quả đạt được.

hút thai ở đâu an toàn - Phòng khám An Khang

hút thai ở đâu an toàn – Phòng khám An Khang

Kỹ thuật phá thai an toàn không đau của phòng khám An Khang được thực hiện như sau:

– Phòng tiểu phẫu vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện, tránh viêm nhiễm.

– Phương pháp hiện đại giúp bác sĩ lấy thai một cách trực quan, gây tê 10 phút, lấy thai trong vòng mấy phút.

– Ống hút dẫn mềm, hút thai nhanh tránh gây tổn thương cho cổ tử cung.

– Diện tích tổn thương ở nội mạc tử cung rất nhỏ, ít ảnh hưởng cho khả năng sinh sản về sau.

Lời khuyên của bác sĩ: Phá thai là việc không được khuyến khích dù bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, phá thai chỉ nên thực hiện khi không còn cách giải quyết nào tốt hơn. Bởi con cái là thứ trời cho, dù chỉ đang còn trong bụng chưa hình thành nên hình hài nhưng đấy cũng là một sinh mạng đáng quý. Vì thế trước khi phá thai an toàn bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, và nếu bắt buộc phải bỏ thai bạn cũng nên tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn đọc biết được hút thai ở đâu an toàn. Nếu bạn quan tâm đến các phương pháp phá thai tại phòng khám An Khang vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04.3389.6999 để được tư vấn. (F)

Nạo hút thai ở đâu an toàn nhất khu vực Hà Nội
5 (100%) 1 vote