Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Phương pháp nạo hút thai không đau có an toàn không

  • Đăng ngày:

Nạo hút thai là thủ thuật trong việc đình chỉ thai nghén ở những người mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi có dị tật bẩm sinh. Có rất nhiều người từng nghe qua thủ thuật hút thai không đau. Vậy hút thai không đau có an toàn không? Đâu là địa chỉ nạo hút thai không đau? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hút thai không đau là gì?

Phương pháp nạo hút thai không đau có an toàn không

Phương pháp nạo hút thai không đau là gì?

Hút thai không đau là một biện pháp loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ khi tuần tuổi của thai nhi chưa quá lớn. Hiện nay, thủ thuật hút thai không đau thực hiện bằng thiết bị siêu dẫn định vị trên màn hình, sử dụng thuốc gây mê truyền tĩnh mạch có tác dụng gây mê trong thời gian ngắn, thuốc mê có tác dụng liên tục trong khoảng 5 – 10 phút. Toàn bộ quá trình thủ thuật được hoàn tất dưới sự quan sát của ống siêu dẫn nội soi. Bác sĩ có thể quan sát trực tiếp vì vậy thủ thuật sẽ được hoàn thành một cách an toàn, thuận lợi chỉ trong mấy phút. Do vậy, sẽ tránh được những biến chứng.

Biện pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao ở bác sĩ và cơ sở y tế thực hiện nạo hút thai. Phương pháp thường tập trung vào hai yếu tố: phân tán tâm lí thai phụ và kỹ thuật chuẩn xác việc lấy thai ra bên ngoài.

Để trả lời cho câu hỏi hút thai không đau có an toàn không, việc đầu tiên thai phụ cần quan tâm đến chính là phương pháp phá thai an toàn. Cùng tìm hiểu trong phần dưới đây để xem có những cách hút thai không đau nào nhé.

Ưu điểm của phương pháp hút thai không đau

Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học, có rất nhiều cách pháp phá thai an toànhiệu quả. Hơn thế nữa, hiểu được tâm lí của chị em phụ nữ, các phương pháp này hoàn toàn không gây ĐAU đớn gì trong suốt quá trình thực hiện. Vì thế các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định hút thai.

Các phương pháp phá thai không đau chủ yếu gồm: Hút thai chân không, hút thai nano và hút thai 360 độ. Ở đây chúng tôi chỉ nhắc tới các phương pháp hút thai không đau, còn các biện pháp khác như phá thai bằng thuốc, nong gắp thai…đã được đề cập đến trong bài viết khác.

Hút thai không đau có những ưu điểm vượt trội

Hút thai không đau có những ưu điểm vượt trội

Hút thai không đau đang là phương pháp phá thai được sử dụng nhiều nhất bởi độ hiệu quả và tính triệt để của nó. Sẽ không cảm thấy bất kì cảm giác đau đớn nào trong xuất quá trình thực hiện hút thai. Bởi trước khi thực hiện, thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau, tiêm thuốc tê và tử cung. Ngoài ra hút thai không đau còn một số ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác:

– Toàn bộ quá trình hút thai không đau, được quan sát rất chi tiết qua màn hình siêu vi giúp cho các bác sĩ định vị chính xác túi thai, đảm bảo thành công cho ca hút thai.

-Bảo vệ tử cung an toàn: Độ chính xác tuyệt đối của kĩ thuật hút thai không đau giúp cho tử cung được bảo vệ. Hơn nữa ống hút của dụng cụ hút thai chỉ có kích thước vài mm không hề gây rách hay viêm loét đến niêm mạc tử cung.

-Khả năng hồi phục: Sau khi thực hiện hút thai không đau thì thai phụ có thể hồi phục nhanh chóng chỉ sau vài tuần. Đảm bảo sức khỏe tổng thể lần sức khỏe sinh sản cho chị em.

– Không gây đau: Đây có thể nói là ưu điểm vượt trội nhắm đến toàn bộ chị em có nhu cầu phá thai. Khi phá thai, nhất là lần đầu tiên thì cảm giác sợ đau đơn là tâm lí chung của phụ nữ. Toàn bộ quá trình hút thai không đau chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút, rất nhanh chóng và mặc dù sau khi hết tác dụng của thuốc tê thì bạn sẽ có cảm giác buột một chút nhưng nó sẽ qua rất nhanh.

Vì vậy các bác sĩ khuyên bạn, bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng việc bỏ thai hoặc vì những lý do bất khả kháng mà bạn phải làm như vậy thì nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Đừng vì chi phí thấp hơn một chút mà đánh đổi đi những thứ tốt đẹp của tương lai.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám An Khang về câu hỏi hút thai không đau có an toàn không, giúp các bạn phần nào bớt lo lắng. Nếu muốn được tư vấn về các vấn đề nạo hút thai nói riêng và bệnh phụ khoa nói chung các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0433.896.999 để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch khám và điều trị.(F)

 

Phương pháp nạo hút thai không đau có an toàn không
5 (100%) 1 vote