Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Phá thai không đau bao nhiêu tiền – phá thai không đau ở đâu hà nội

  • Đăng ngày:

Thông thường khi có thai ngoài ý muốn, chưa đủ điều kiện tinh thần lẫn vật chất để đứa bé ra đời, các bạn gái thường tìm đến biện pháp phá thai. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai không đau cũng đôi phần làm cho chị em khó lòng lựa chọn.

Vì vậy, để giúp chị em hiểu rõ hơn về các phương pháp phá thai an toàn, đặc biệt là phá thai không đau. Các bác sĩ tại phòng khám An Khang xin đưa ra một số thông tin cơ bản về vấn đề này như sau.

Phương pháp phá thai không đau

Nạo thai theo cách thông thường rất đau do không sử dụng thuốc gây tê mà vẫn tiến hành nạo thai. Nhiều người có thể chịu được sự đau đớn nhưng nhiều người cảm thấy quá căng thẳng mà dẫn đến những biến chứng như: buồn nôn, chóng mặt…gây ảnh hưởng tới sự thành công của ca phá thai. Vì thế hiện nay đã ra đời phương pháp phá thai không đau.

Phương pháp phá thai không đau

Phương pháp phá thai không đau

Phá thai không đau là một trong những biện pháp phá thai an toàn. Sau khi làm một số xét nghiệm để kiểm tra tình trạng thai, bác sĩ sẽ xác định bệnh nhân có được phá thai hay không. Trước khi bỏ thai, bệnh nhân được tiến hành gây tê tĩnh mạch, dựa trên cơ sở nạo thai co thắt tử cung. Do tĩnh mạch toàn thân đã được gây tê nên thai phụ không còn cảm giác đau đớn gì. Cẩn thận hơn nữa, bệnh nhân được dùng thuốc giảm đau, gây mê trong một thời gian ngắn, sau khi tiêm vào tĩnh mạch sẽ nhanh chóng lan khắp cơ thể, trong khoảng 40 giây bệnh nhân rơi vào trạng thái ngủ. Nhưng nếu bệnh nhân muốn giữ tỉnh táo và nhận thức toàn bộ quá trình thực hiện phương pháp phá thai không đau thì có thể không cần tiêm thuốc mê. Cuối cùng các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để đưa thai nhi ra khỏi buồng tử cung một cách an toàn nhất.

Phá thai không đau bao nhiêu tiền

Phá thai không đau được nhiều người lựa chọn bởi độ an toàn và ít để lại di chứng về sau. Tuy nhiên, chi phí phá thai không đau cũng là một tiêu chí khiến phần đa chị em lựa chọn phương pháp này.

Tuy nhiên, bạn không nên quá chú trọng đến vấn đề chi phí phá thai bởi sự khác biệt của chi phí phá thai luôn được đánh giá ở chất lượng của phương pháp phá thai. Phương pháp phá thai có đảm bảo sức khoẻ sinh sản và gây biến chứng cho sau này hay không mới là vấn đề bạn cần quan tâm nhất.

Chi phí phá thai không đau có thể được phân ra các phần như sau: chi phí kiểm tra sức khoẻ tổng quan, chi phí tiểu phẫu, chi phí tiêu viêm sau tiểu phẫu, chi phí thuốc cho bệnh nhân…

phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Phá thai không đau đang rất phổ biến, nhưng phá thai không đau ở đâu thì không phải ai cũng biết. Nhưng kết luận cuối cùng thì chất lượng và mức độ an toàn lại phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp, trình độ bác sĩ ở cơ sở đó và từ đó chi phí cũng được tính một cách hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Cho nên, để đảm bảo độ an toàn và thành công cho một ca phá thai hãy chọn một phòng khám uy tín. Phá thai không đau ở hà nội thì nên chọn phòng khám Thiên Hòa – địa chỉ uy tín cho chị em phụ nữ.

Nếu thực hiện ở bệnh viện, phòng khám uy tín chi phí phá thai không đau có cao hơn một chút so với những cơ sở y tế chui không uy tín nhưng chất lượng và độ an toàn lại khác nhau hoàn toàn. Phá thai ở những địa điểm không an toàn có thể để lại biến chứng, ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này cũng như viêm nhiễm phụ khoa hoặc gây vô sinh sau phá thai…

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

Vì phá thai không đau có nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều người đã chọn phương pháp này thay cho phá thai truyền thống:

– Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau nên thai phụ sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

– Thời gian tiểu phẫu nhanh chỉ khoảng 3-5 phút, trong phòng vô trùng tuyệt đối, thiết bị hiện đại, nhanh gọn chính xác.

– Đặc biệt phá thai không đau không để lại biến chứng cho thai phụ, phục hồi chức năng sinh sản cho phụ nữ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp chị em có câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc của mình. Mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến vấn đề phá thai không đau hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 04.3389.6999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám An Khang địa chỉ 96 Ô Chợ Dừa- Đống Đa-Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.(F)

 

Phá thai không đau bao nhiêu tiền – phá thai không đau ở đâu hà nội
5 (100%) 1 vote