Thời gian làm việc: 7h30 - 20h Tất cả các ngày trong tuần

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

  • Đăng ngày:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau. Nhưng phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn tỏ ra hiệu quả nhất. Nhiều trung tâm phá thai uy tín tại Việt Nam cũng đã áp dụng phương pháp này trong đó có phòng khám An Khang. Cùng tìm hiểu xem phương pháp dùng ống siêu dẫn có những ưu điểm gì so với những phương pháp khác.

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng các thiết bị y khoa chuyên dụng, hiện đại do bác sĩ đã được đào tạo, có kĩ năng chuyên môn cao thực hiện. Trên thực tế, độ an toàn của một phương pháp phụ thuộc chủ yếu và trình độ chuyên môn của người thực hiện phá thai an toàn. Các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng góp phần không nhỏ giúp cho ca phá thai an toàn hơn.

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn như thế nào

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn như thế nào

Một số tiêu chí để đánh giá một ca phá thai an toàn:

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phá thai an toàn

– Phương pháp phá thai an toàn phải phù hợp với tình trạng của thai phụ

– Trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, đảm bảo chất lượng

– Sức khỏe, tâm lí của chị em cũng ảnh hưởng tới sự an toàn của toàn bộ quá trình phá thai

Biện pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn

Cụ thể phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là biện pháp dùng một ống siêu dẫn được cấu tạo từ các phân tử rất an toàn và không gây đau đớn. Ống có kích thước rất nhỏ, có thể đưa vào bên trong tử cung rất dễ dàng mà không cần tới mỏ vịt hay bất cư dụng cụ mở nào. Qúa trình đưa ống hút tiếp cận vào bên trong màng thai được thực hiện cùng với sự trợ giúp của máy siêu âm để đảm bảo độ chính xác.

Từ đây, sau cho ống chuyên dụng vào bên trong của màng thai, thai nhi sẽ được hút ra ngoài một cách an toàn. Toàn bộ quy trình thực hiện phương pháp siêu dẫn được giám sát qua màn hình vi tính nên đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao.

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn có ưu điểm gì

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Chính nhờ đó mà nó được được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Theo đánh giá của các bác sĩ phòng khám An Khang thì có thể liệt kê một số ưu điểm như:

Hút thai bằng ống siêu dẫn có những ưu điểm gì

Hút thai bằng ống siêu dẫn có những ưu điểm gì

– Không gây đau đớn : vì ống siêu dẫn có kích thước nhỏ nên không gây ra đau đớn gì trong suốt quá trình phá thai

– An toàn : phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn được đánh giá có độ nguy hiểm thấp nhất trong các phương pháp phá thai

– Chóng bình phục: Vì không cần tác động nhiều tới tử cung như các biện pháp khác nên sức khỏe thai phụ sẽ không bị ảnh hưởng nhiều và bình phục rất nhanh

– Đơn giản, hiệu quả: Toàn bộ quá trình phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn chỉ diễn ra trong vòng 20 phút. Kết thúc quá trình sẽ đảm bảo thai được lấy sạch hoàn toàn không có hiện tượng sót thai.

Phá thai không đau với phương pháp ống siêu dẫn

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là một biện pháp phá thai không đau. Thai phụ sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau nào trong suốt quá trình thực hiện.

Trước khi thực hiện quá trình phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn, chị em sẽ được gây mê để giảm bớt căng thẳng và cảm giác đau đớn. Nếu như bạn muốn nhận thức được toàn bộ quá trình phá thai có thể yêu cầu bác sĩ không gây mê mà thay bằng tiêm thuốc tê ngay tại tử cung. Sau khi kết thúc quá trình phá thai, thuốc tê hết tác dụng, có thể sẽ có một chút cảm giác đau quặn nhưng sẽ qua rất nhanh

Nguồn : Phòng khám An Khang

Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn
5 (100%) 1 vote